QUỐC TẾ HÀNG HẢI DỊCH VỤ Công ty TNHH - (IMS) được thành lập vào năm 2006. IMS đã và đang được điều hành bởi đội ngũ quản lý có kinh nghiệm trong nghiệp vụ đại lý hàng hải. Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ đại lý tàu biển với các chủ tàu có uy tín và các nhà khai thác trên toàn thế giới.

Phù hợp với tiêu chuẩn cao về độ tin cậy, hiệu quả và tính chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp một dịch vụ chất lượng tốt nhất cho các chủ tàu, người ủy thác, và các công ty khai thác tàu trong mọi trường hợp. Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ vững chắc với các cơ quan Cảng Vụ Hàng Hải, phòng khai thác Cảng tại các cảng biển, Hải Quan, Biên Phòng xuất nhập cảnh, vv ... cũng như chủ hàng để đảm bảo việc thu xếp cầu bến nhanh chóng và giải phóng tàu nhanh.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhân viên đại lý tàu luôn túc trực 24/24 để đảm bảo kịp thời thông tin liên lạc chính xác và hiệu quả với chủ tàu hay người ủy thác.

Với những điểm mạnh cũng như danh tiếng vững chắc và lâu dài của chúng tôi, Đại lý Hàng Hải IMS được biết như là một nhà cung cấp tốt các dịch vụ Đại Lý Hàng Hải trong khu vực và chúng tôi đảm bảo rằng chủ tàu hay người ủy thác sẽ có được những lợi thế của việc chỉ định IMS thực hiện nghiệp vụ đại lý cho các tàu của chủ tàu hay người ủy thác tại các cảng biển của VIỆT NAM.

Đăng nhập

Thống kê

Your IP 3.236.214.19
2021-05-07 13:08:57
Hôm nay 76
Hôm qua 96
Tuần này 571
Tuần trước 83
Tháng này 654
Tháng trước 3042
Tất cả 75709

Who's Online

Đang có 2 khách và không thành viên đang online